Drake the T-reg

Drake the T-reg

Drake the T-reg ชื่อต้นของ เดร็ก อาจจะอ่านว่า เอ็กหรืออ่านตามเลขโรมันที่หมายถึงเลข 10 โดยอ่านว่า เดียซ ชื่อของ เดรคมาจากชื่อของทหารเรือที่เคยเป็นโจรสลัดมาก่อนคนหนึ่งของกองทัพอังกฤษที่มีชื่อว่า เซอร์ฟรานซิส เดรค มีชีวิตในช่วงปี คศ .1540-1596

เป็นผลไม้ปีศาจที่หายากมากและเป็นผลสายสัตว์กินเนื้อที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีบนโลก มีรูปแบบเป็นสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ อัลโลซอรัส ไดโนเสาร์กินเนื้อสายพันธ์เดียวกับ ที-เร็ก มีขนาดที่เล็กกว่าแต่ก็รวดเร็วและมีร่างกายที่สมดุลมากกว่า โดยหลักสามารถเปลี่ยนร่างเป็นไดโนเสาร์สีเขียวที่มีขนาดใหญ่กว่า 6 เมตรแบบเต็มตัว

เดร็กเดอะทีเร็ก เป็นชายที่รูปร่างและกล้ามเนื้อดูแข็งแกร่งบนร่างกายของเค้ามีสัญลักษณ์ ตัว X ที่ดูคล้ายลอยสักอยู่หลายแห่งทั้งทีคางและหน้าอกสวมหมวก คร็อกเก็ตโดยมีสัญลักษณ์แปลกติดอยู่บนหมวก

สวมเกาะอ่อนสีดำที่ขาและแขนทั้งสองข้างและสวมเสื้อคลุมหนา อยู่ตลอดเวลาลักษณะนิสัยของเดร็กนั้นดูสงบนิ่งและเป็นคนชอบสังเกตุท่าทางที่ดูเหมือนจะไม่ชอบความรุนแรงของเค้านั้นยังคงมีรูปลักษณ์ของทหารเรืออยู่แม้ว่าเค้าจะลาออกจาการเป็นทหารเรือมานาน

Drake the T-reg

Drake the T-reg

Drake’s first name may be read as X, or read Roman numeral for 10, read as Diez. One of the former pirates of the British Army, Sir Francis Drake, lived from 1540-1596.

It is a very rare devil fruit and the strongest carnivore type that exists on earth. Formed as a prehistoric animal, Allosaurus, a carnivorous dinosaur of the same species as the T-reg, was smaller but faster and had a more balanced body. It can essentially transform into a full-bodied green dinosaur larger than 6 meters.

Drag the T-reg He’s a muscular man who looks strong. On his body, there are many tattooed X-shaped symbols on his chin and chest wearing a hat. croquette with a strange symbol on the hat

Wearing a light black island on both legs and arms and wearing a thick robe. At all times, Drake’s demeanor was calm and observant, his seeming dislike of violence still retained his naval appearance even after he retired from the Navy. A long time

ขอบคุณผู้สนับสนุนจาก : google

Please Post Your Comments & Reviews